Quy định của Diễn đàn Trực Tiếp Bóng Đá

Thảo luận trong 'Quy định - Thông báo' bắt đầu bởi Pierluigi Collina, 3 Tháng mười 2012.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề này đã đóng.
 1. Gửi đến tất cả các thành viên của Trực tiếp bóng đá.
  Đây là một diễn đàn nhỏ của những người đam mê bóng đá thực thụ. Chúng ta cùng nhau tới đây để cùng chia sẻ tình yêu của mình với trái bóng tròn, cùng thể hiện sự đam mê cháy bỏng cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Và để cho diễn đàn trở thành một nơi thân thiện với tất cả mọi người, hãy cùng đọc qua một số lưu ý dưới đây trước khi bắt đầu thảo luận nhé:
  Trực tiếp bóng đá có đề ra một vài quy tắc cơ bản cho các diễn đàn. Hãy dành một phút để đọc chúng.
  1. Không phân biệt chủng tộc
  Tuyệt đối không có phân biệt chủng tộc, tôn giáo, dân tộc, tính ngưỡng! Đừng làm cho mình trông như một thằng ngốc.
  2. Chửi thề và Khích bác nhau
  Cố gắng giữ lịch sự hoặc ít nhất là kiểm soát sự tức giận của bạn. Bạn có thể thề nếu bạn muốn nhưng không sử dụng nó để xúc phạm người khác. Sử dụng tốt trí thông minh của bạn để chứng minh quan điểm của bạn trên cơ sở tôn trọng người khác.
  3. Bình luận a dua
  Bình luận kiểu như "Manchester United ăn may", "Chelsea hên", "Barcelona tầm thường" là rất vô nghĩa và chưa thể hiện bạn nghiêm túc trong khi bình luận. Sẽ tốt hơn nếu bạn phân tích cho mọi người thấy tại sao bạn nghĩ rằng Chelsea hên hoặc lý do tại sao Barcelona 'Tầm thường', bởi vì không phải tất cả mọi người đều nghĩ giống bạn.
  4. Spam
  Đừng cố gắng làm điều này. Mọi người đều ghét spam và bạn tuyệt đối không được spam. Tất cả bình luận không có ý nghĩa đều bị liệt vài hình thức spam, bạn nên tránh.
  5. Tôn trọng
  Hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn với những người khác cũng như với chính thành viên của BQT. Hãy tôn trọng hình phạt nếu như bạn đã làm sai.
  Hãy cùng nhau xây dựng một nơi để chúng ta thể hiện tình yêu của mình với trái bóng tròn nhé.
  Trân trọng,
  Rô Nan Đi NhôChicharito thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Chủ đề này đã đóng.
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín