TẠM BIỆT NGƯỜI THÁI

Thảo luận trong '188Bet Sportsbook' bắt đầu bởi 188BET, 24 Tháng tám 2017.

 1. VIỆT NAM - THÁI LAN SEAGAMES 29: TẠM BIỆT NGƯỜI THÁI
  Tham gia cược ngay tại: http://bit.ly/188betforum

  Quay trở lại một chút đối với trận Việt Nam - Indonesia.Trong cơn bão chỉ trích có phần thậm tệ nhắm vào Tuấn Tài và HLV Hữu thắng, người hâm mộ lại quên mất rằng đã từ lâu lắm rồi Việt Nam mới có 1 trận chơi trên cơ so với indonesia đến thế. Các cầu thủ của chúng ta đã thi triển lối đá tấn công đẹp mắt, toàn diện, dồn ép đối thủ mà nếu như không nhờ vào lối chơi thô bạo, tiểu xảo, co cụm về phòng thủ cộng với sự kém duyên đến kì lạ của Tuấn Tài, thì người Indo đã không thể ra về với một điểm.
  Nói như vậy để thấy rằng, không có lí do gì để chúng ta phải e ngại người Thái năm nay cả. Nếu xét trong khuôn khổ ở Sea Games 29, thì Thái Lan mới phải là đội bóng phải lo sợ. Những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... hay Quang Hải, Tiến Dũng... cũng đã được trui rèn qua biết bao biến cố, trận đấu lớn nhỏ, tin chắc rằng tâm lý của họ là cực kì vững vàng. Nói tóm lại, chúng ta đang sở hữu gần như mọi thứ để có thể thắng Thái, chỉ hi vọng chữ Duyên sẽ đến với chúng ta ở trận đấu này, điều đã không xảy ra ở trận đấu trước.
  Tỉ số bao nhiêu sẽ khó đoán định. Dù vậy, một niềm tin mãnh liệt rằng định mệnh sẽ thuộc về Việt Nam, đội bóng đã khát vàng Sea Games đã nửa thập kỷ. Tiễn người Thái lên đường, Việt Nam sẽ viết một trang mới trong lịch sử Sea Games !

  Dự Đoán: Việt Nam THẮNG


  [​IMG]
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín